Tham gia giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng thành phố Bắc Kạn năm 2024

Thực hiện kế hoạch số 132/KH – UBND ngày 13/6/2024 của UBND thành phố  Bắc Kạn về tổ chức Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng và Liên hoan tiếng hát măng non thành phố Bắc Kạn năm 2024.

UBND phường Đức Xuân tham gia giải bóng đá Thiếu niên nhi đồng năm 2024 với 01 đội Thiếu niên. Giải thu hút 90 vận động viên của 9 đội bóng (Trong đó có 04 đội Nhi đồng, 05 đội Thiếu niên) đến từ các xã, phường trên địa bàn thành phố Bắc Kạn. Các đội bóng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn ra đội Nhất, Nhì, Ba.

Sau 3 ngày thi đấu (Từ 02/7/2024 – 04/7/2024) sôi nổi. Chiều 4/7/2024, tại Trường THCS Bắc Kạn, UBND thành phố Bắc Kạn tổ chức bế mạc Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng năm 2024

Với sự đoàn kết, nỗ lực, tinh thần thi đấu vô tư, hết mình; các cầu thủ nhí đã cống hiến cho khán giả nhiều bàn thắng đẹp cùng các pha bóng ấn tượng.

Kết quả chung cuộc đội bóng đá Thiếu niên phường Đức Xuân giành giải Nhì. 01 giải cá nhân “Vua phá lưới” thuộc về cầu thủ Ma Hoàng Trung.

Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em trong dịp hè, trên cơ sở đó phát hiện và bồi dưỡng những tài năng bóng đá. Từ đó, động viên các em tham gia luyện tập thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, giao lưu, học tập lẫn nhau, tăng cường sức khoẻ và tình đoàn kết.