UBND phường Đức Xuân phổ biến, triển khai và tham gia Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về Chuyển đổi số tỉnh Bắc Kạn” năm 2024.

Ngày 02/8/2024, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 543/KH-UBND về tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về chuyển đổi số tỉnh Bắc Kạn” năm 2024 (viết tắt là Kế hoạch số 543/KH-UBND). Theo đó, để Cuộc thi diễn ra thành công, thu hút được sự quan tâm, tham gia đông đảo của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân trên địa bàn phường, UBND phường đề nghị  MTTQ và các đoàn thể, các Cán bộ công chức phường, 18 Ông/bà tổ trưởng dân phố, các thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng phường và tổ dân phố phối hợp, triển khai thực hiện các nội dung sau:

– Phổ biến/tuyên truyền sâu rộng nội dung Kế hoạch số 543/KH-UBND, Thể lệ Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về chuyển đổi số tỉnh Bắc Kạn” năm 2024 tới đoàn viên, hội viên và Nhân dân trên địa bàn, đồng thời vận động/khuyến khích đoàn viên, hội viên và Nhân dân tích cực hưởng ứng tham gia Cuộc thi tại địa chỉ trang web https://thicds.backan.gov.vn (Thời gian thi từ 00h00’ ngày 26/8/2024 đến 24h00’ ngày 26/9/2024).

– Cán bộ, công chức cơ quan phường Đức Xuân tham dự đầy đủ đảm bảo 100%.

– Tổ công nghệ số cộng đồng tích cực tham gia Cuộc thi, đồng thời thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ, hướng dẫn người dân tham gia Cuộc thi.

– Giao công chức văn hóa – xã hội (phụ trách thông tin, truyền thông): Đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền về Cuộc thi trên các phương tiện thông tin đại chúng; gắn đường link địa chỉ trang web Cuộc thi trên trang thông tin điện tử để cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên, Nhân dân trên địa bàn thuận tiện trong việc truy cập, tham gia Cuộc thi.