THAM GIA LIÊN HOAN TIẾNG HÁT MĂNG NON THÀNH PHỐ BẮC KẠN NĂM 𝟐𝟎𝟐𝟒

ĐỘI VĂN NGHỆ MĂNG NON PHƯỜNG ĐỨC XUÂN XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI NHẤT TOÀN ĐOÀN TẠI LIÊN HOAN TIẾNG HÁT MĂNG NON THÀNH PHỐ BẮC KẠN NĂM 2024

Trong 2 ngày từ 10/7/2024 – 11/7/2024, UBND Thành phố Bắc Kạn đã tổ chức Liên hoan Tiếng hát măng non năm 2024.
Tham gia Liên hoan có hơn 250  thiếu niên, nhi đồng của 8 xã, phường trên địa bàn thành phố.
Với sự chuẩn bị chu đáo, tập luyện tích cực và tinh thần giao lưu, học hỏi, Đội văn nghệ măng non phường Đức Xuân đã mang đến Liên hoan các tiết mục đa dạng, đặc sắc và sôi động. Các tiết mục ca – múa – nhạc đều có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, mái trường thân yêu…được đầu tư, dàn dựng công phu kết hợp các màn múa phụ họa đẹp mắt, sinh động.

Kết thúc Liên hoan, Đội măng non phường Đức Xuân được BTC trao giải Nhất toàn đoàn tại Liên hoan Tiếng hát măng non thành phố Bắc Kạn là hoạt động thường niên vào dịp Hè, là dịp để các em được giao lưu, học hỏi, là sân chơi bổ ích, lành mạnh, góp phần giáo dục thiếu niên, nhi đồng học tập, rèn luyện, vui chơi và phát triển năng khiếu văn nghệ.