TẾT TRUNG THU TRÀN NGẬP TÌNH YÊU THƯƠNG

TẾT TRUNG THU TRẦN NGẬP TÌNH YÊU THƯƠNG

Với mong muốn mang đến cái Tết Trung thu tràn ngập tình yêu thương, vui tươi, ấm áp cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo, hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn phường.

Chiều ngày 08/9 Ủy ban MTTQ Việt Nam phường, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Khuyến học phường Đức Xuân cùng các nhà hảo tâm trên địa phường phối hợp tổ chức Chương trinh Tết Trung thu “Vầng trăng yêu thương”.

Tới dự và chung vui cùng chương trình có Đ/c Trương Mạnh Đức, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ phường; Đ/c Nông Viết Vỹ, Chủ tịch UBND phường; Đ/c Đoàn Thị Nhâm Phó Chủ tịch UBND phường.

Tại chương trình Ban tổ chức Chương trình đã trao tặng 14 xuất học bổng mỗi xuất trị giá 300.000đ và 43 xuất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo, hộ nghèo, hộ cận nghèo.