HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA CHỦ TỊCH UBND PHƯỜNG ĐỨC XUÂN VÀ THANH NIÊN NĂM 2022.

HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA CHỦ TỊCH UBND PHƯỜNG ĐỨC XUÂN VÀ THANH NIÊN NĂM 2022.

Chiều ngày 23/9/2022: UBND phường Đức Xuân tổ chức Hội nghị Đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với Thanh niên năm 2022.

Chủ trì Hội nghị có các đc:

– Đ/c: Nông Viết Vỹ – Chủ tịch UBND phường.

– Đ/c: Lê Thanh Phương – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường.

– Đ/c: Vũ Mạnh Tuấn – Cán bộ Văn hoá Xã hội

Dự Hội nghị có các đc:

– Đ/c: Hoàng Hữu Toàn – Bí thư Đảng ủy phường

Cùng với các đồng chí là Trưởng các ban ngành đoàn thể phường, và 30 bạn ĐVTN trên địa bàn phường.Tại hội nghị, các bạn đoàn viên thanh niên đã có những câu hỏi, tâm tư nguyện vọng gửi đến Chủ tịch UBND phường, các câu hỏi tập trung chủ yếu về các vấn đề chuyển đổi số, kinh tế số, chính quyền số, ích lợi của chuyển đổi số với ĐVTN. Hội nghị đã được nghe các đồng chí chủ trì trao đổi giải đáp các câu hỏi, cũng như định hướng cho ĐVTN trong thời gian tới.

Qua Hội nghị lần này đã giúp cho các bạn ĐVTN xác định được nhiệm vụ trọng tâm, định hướng, động lực để tích cực, hăng hái thi đua lao động, học tập, cống hiến sức trẻ của mình vào công cuộc chuyển đổi số của địa phương, góp phần xây dựng phường Đức Xuân ngày càng phát triển giàu đẹp và văn minh.