Ngày 16 đến ngày 21/4/2024, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Đức Xuân, TP Bắc Kạn tổ chức tham quan, học tập, trao đổi kinh nghiệm với đoàn đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Mân Thái, quận Sơn trà, TP Đà Nẵng.

Từ ngày 16 đến ngày 21/4/2024, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Đức Xuân, TP Bắc Kạn tổ chức tham quan, học tập, trao đổi kinh nghiệm với đoàn đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Mân Thái, quận Sơn trà, TP Đà Nẵng.

Đại diện phường Đức Xuân có bà Lô Thị Kim – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường làm trưởng đoàn và các ông, bà Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Đức Xuân, Tổ tư vấn giám sát và phản biện xã hội, Trưởng, phó ban công tác Mặt trận các khu dân cư

Đại diện phường Mân Thái và quận Sơn Trà có ông: Nguyễn Thanh Phong – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng; Ông Nguyễn Tấn Dũng, Quận Ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Mân Thái, Ông Nguyễn Bá An, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Mân Thái, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Mân Thái, Trưởng Ban Công tác Mặt trận các Khu dân cư phường Mân Thái.

Đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Mân Thái, phường Đức Xuân đã báo cáo kết quả thực hiện công tác Mặt trận trên địa bàn 02 phường. Các đại biểu của Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Đức Xuân và Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Mân Thái đã trao đổi các kinh nghiệm trong công tác Mặt trận với tinh thần đoàn kết, chia sẻ, giúp nhau hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của 02 địa phương.

Trong khuôn khổ của chuyến công tác, Đoàn đã ghé thăm, dâng hương tại khu lưu niệm Phùng Chí Kiên tại xã Diễn Yên, Huyện Diễn Châu tỉnh Nghệ An, Mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Thành cổ Quảng trị; giao lưu ẩm thực với xã Diên yên, Xã Hưng Chính, tỉnh Nghệ An./.